ข่าวด้านส่งเสริมด้านกีฬา

สนับสนุนโครงการปั่นเพื่อพ่อทำความดีถวายเป็นพระราชกุศล

เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2559 คุณดนเลาะ หมัดเหล็ม พร้อมด้วยคุณวีรภัทร สินธุ์อุดม มอบเงินสนับสนุน จำนวน 2000 บาท พร้อมด้วยน้ำดื่มจำนวน 18 โหล ให้แก่ นายมุหรอด ใบสะมะอุ อีหม่ามมัสยิดบ้านป่าระไม เพื่อใช้ในการจัดโครงการปั่นเพื่อพ่อทำความดีถวายเป็นพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

 

ร่วมงานการแข่งขันกีฬาวันอารีรายอ ประจำหมู่ที่ 4

ร่วมงานการแข่งขันกีฬาวันอารีรายอ ประจำหมู่ที่ 4 ในวันที่ 6 กรกฎาคม 2559 พร้อมสนับสนุนน้ำดื่ม และผ้าขนหนูเพื่อใช้ในการแข่งขัน

 

สนับสนุนในการจัดการแข่งขันวอลเลย์บอล ขุนตัดหวายโอเพ่น 59

เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2559 คุณวัลลภ ธรรมปัญาสกุล กรรมการผู้จัดการ เป็นตัวแทนบริษัทสงขลาไบโอ แมส จำกัด มอบเงินสนับสนุนในการจัดการแข่งขันวอลเลย์บอล ขุนตัดหวายโอเพ่น ให้แก่ คุณเสนีย์ ราหนิ นายก อบต.ขุนตัดหวาย

 

มอบเงินสนับสนุนงานเลี้ยงขอบคุณนักกีฬาฟุตบอลอาวุโส

คุณศักดิ์รินทร์ ชูวิจิตร ผู้จัดการส่วนซ่อมบำรุง เป็นตัวแทนบริษัทมอบเงินสนับสนุนค่าอาหารในงานเลี้ยงขอบคุณนักกีฬาฟุตบอลอาวุโส ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 พร้อมทั้งนี้ทางชมรมกีฬาฟุตบอลอาวุโสได้มอบถ้วยรางวัลให้แก่ บริษัท สงขลาไบโอ แมส จำกัด เนื่องจากเป็นผู้สนับสนุนหลักในการแข่งขันครั้งนี้

 

ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาภาคฤดูร้อน

เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2559 คุณวัลลภ ธรรมปัญญาสกุล เป็นตัวแทนบริษัทสงขลาไบโอ แมส จำกัด ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาภาคฤดูร้อน ณ โรงเรียนจะนะชนูปภัมภ์ ตำบลคู อำเภอจะนะ จังหวัดสงขลา โดยมีท่านสุรินทร์ สุริยวงศ์ นายอำเภอจะนะ เป็นประธานในพิธี

 

มอบชุดกีฬา สนับสนุนชมรมกีฬาฟุตบอลอาวุโสตำบลขุนตัดหวาย

เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2559 คุณกิตติพงษ์ ฐิระพันธ์ และเจ้าหน้าที่มวลชนสัมพันธ์ เป็นตัวแทนบริษัทฯ มอบชุดกีฬาฟุตบอลพร้อมด้วยเงินสนับสนุน รวมมูลค่า 6,000 บาทให้แก่ ชมรมฟุตบอลอาวุโสตำบลขุนตัดหวาย เพื่อใช้แข่งขันฟุตบอลอาวุโสเชื่อมความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน ระหว่างวันที่ 20-24 มีนาคม 2559 ณ สนามกีฬาสถานีตำรวจภูธรคลองแงะ ตำบลพังลา อำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา โดยมีนายเสนีย์ ราหนิ ประธานชมรมกีฬาฟุตบอลอาวุโสตำบลขุนตัดหวาย เป็นผู้รับมอบ

 

สนับสนุนการจัดแข่งขันกีฬาต้านยาเสพติด ครั้งที่ 7

เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2559 คุณวนัสรินทร์ หริรักษาพิทักษ์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มวลชนสัมพันธ์ เป็นตัวแทนบริษัทฯ มอบเงินสนับสนุนการจัดแข่งขันกีฬาต้านยาเสพติด ครั้งที่ 7 ให้แก่ เทศบาลตำบลนาทวีนอก โดยมีเจ้าหน้าที่เทศบาลเป็นผู้รับมอบ

 

สนับสนุนงบประมาณการจัดแข่งขันกีฬา ม.ต้น-ม.ปลาย

สนับสนุนงบประมาณการจัดแข่งขันกีฬา ม.ต้น-ม.ปลาย

 

กีฬาสีสัมพันธ์ต้านยาเสพติด ป่าระไม

เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2558 โรงเรียนป่าระไมวิทยา ตั้งอยู่ ณ พื้นที่บ้านป่าระไม ต.ขุนตัดหวาย อ.จะนะ ได้จัดงานกีฬาสีสัมพันธ์ต้านยาเสพติด

 

กีฬาต้านภัยยาเสพติด โรงเรียนดรุณวิทยา

วันที่ 24 สิงหาคม 2558 ทางโรงเรียนดรุณวิทยา ได้จัดงานกีฬาสีภายในต้านภัยยาเสพติด โดยมีนาย อุทิศ ชูช่วย อดีตนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา เป็นประธานเปิดงาน ทางบริษัท สงขลาไบโอ แมส จำกัด

 

Volleyball All Festival

บริษัทสงขลาไบโอ แมส จำกัด ร่วมสนับสนุนเยาวชนทีมวอลเลย์บอลตำบลขุนตัดหวาย จากโรงเรียนดรุณวิทยา เดินทางไปร่วมการแข่งขันรายการ Volleyball All Festival ณ โรงเรียนเบญจมราชูทิศ จ.ปัตตานี

 

ฟุตบอลต้านภัยยาเสพติด SKB CUP ครั้งที่ 1

ฟุตบอลต้านภัยยาเสพติด SKB CUP ครั้งที่ 1

 

บ้านใกล้เกมส์

มีการแข่งขันกีฬาประจำปี งานกีฬาบ้านใกล้เกมส์ ทางสงขลาไบโอ แมส จึงมีส่วนร่วมเข้าไปช่วยสนับสนุนทางด้านกีฬา

 

สนับสนุนกีฬาวันฮารีรายอ 56

สนับสนุนกีฬาวันฮารีรายอ 56 ทางสงขลาไบโอ แมส จึงมีส่วนร่วมเข้าไปช่วยสนับสนุนทางด้านกีฬา โดยมีจุดมุ่งหมายที่จะปลูกฝังเยาวชนให้มีใจรักทางด้านกี่ฬา

 

กีฬาขุนตัดหวายเกมส์ 57

กีฬาขุนตัดหวายเกมส์ 57 มุ่งส่งเสริมให้นักศึกษาตระหนักในความสำคัญของกิจกรรมกีฬา โดยจัดให้มีการแข่งขันกีฬาเกิดขึ้น